การทำลายเวชระเบียน หากต้องการเก็บประวัติ โปรดแจ้งที่งานเวชระเบียน

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จะทำลายเวชระเบียนผู้ป่วย กรณีดังนี้

1. ผู้ที่มาขอเวชระเบียน แต่ไม่เคยมาตรวจภายในเวลา 1 ปี
  2. เวชระเบียนที่ขาดการติดต่อกับ รพ. นาน 3 ปี
  3. ผู้ป่วยที่ถึงแก่กรรมมาแล้ว 3 ปี

งานเวชระเบียนจะสแกนเอกสารผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในเก็บไว้ในระบบทั้งหมด ก่อนส่งทำงายเอกสาร

***หากต้องการเก็บประวัติไว้ โปรดแจ้งที่งานเวชระเบียน***

โทร. 02-200-4015 หรือ 02-201-1120 ก่อนวันที่ 31 ธนวาคม 2560

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #การทำลายเวชระเบียน

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ
การทำลายเวชระเบียน