ขอเชิญร่วมกิจกรรมเสวนา คิดดี = ชีวิตดี ร้อยพันปัญหา แพ้หัวใจที่แข็งแกร่ง ในงานยังพบกับกิจกรรม

สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล น้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (ในหลวงรัชกาลที่ 9)
น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อผสกนิกรชาวไทยในความห่วงใยเรื่องสุขภาพ
โดย ผศ. นพ.คมสันต์ เกียรติรุ่งฤทธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตเวช และ “ษา” วรรณษา ทองวิเศษ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ปัญหาโรคซึมเศร้า
ในงานยังพบกับกิจกรรมรักษ์นี้ต้องบอกต่อ / ให้คำแนะนำการดูแลสุขภาพ / เช็กสุขภาพฟัน
วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561  เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ โถงเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร