มหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 2 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรง ในวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.30 – 11.00 น.

ขอเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมมหกรรมสุขภาพ ในวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.30 – 11.00 น. ณ โถงชั้น 1 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์

พบกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ

• การคัดกรองภาวะสุขภาพ
    • โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิต โรคหลอดเลือดสมอง
    • ประเมินไขมันในร่างกาย
  • การดูแลสุขภาพด้วย หลัก 3 อ. 2 ส.

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #มหกรรมสุขภาพครั้งที่2ใส่ใจสุขภาพเพียงนิดชีวิตสดใสแข็ง

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ
ประกาศโรงพยาบาล