มหกรรมสุขภาพ ครั้งที่1/2561 ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมหกรรมสุขภาพ

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมหกรรมสุขภาพ “สุขภาพดี สร้างได้ด้วยตัวเรา” วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 8.00 – 11.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1)

พบกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ

• การคัดกรองภาวะสุขภาพ ได้แก่ ไขมันในร่างกาย มวลกล้ามเนื้อ โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง
  • กิจกรรมให้ความรู้ เรื่อง การช่วยฟื้นชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR)
  • กิจกรรมให้ความรู้ เรื่อง การใช้เครื่องช็อกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ (AED)
  • การดูแลเท้าในผู้ป่วยเบาหวาน
  • การดูแลสุขภาพในผู้ป่วยโรคเรื้อรัง
  • การจัดการขยะลดโรคระบาด

จัดโดย นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 4 วิชาปฏิบัติการพยาบาลอนามัยชุมชน สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #สุขภาพดีสร้างได้ด้วยตัวเร

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะฯ