รามาแชนแนล ผู้ผลิตรายการ “รามาสแควร์” คว้ารางวัลพิฆเนศวร ประจำปี 2560

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ส.ค. 60 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในฐานะผู้อำนวยการสถานีรามาแชนแนล ได้นำทีมสื่อสารองค์กรและทีมผู้ผลิตรายการ รามาสแควร์ ขึ้นรับโล่เกียรติคุณ และเกียรติบัตร รางวัลพิฆเนศวร จากงานประทานรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560 ประเภทรายการโทรทัศน์ สาขาส่งเสริมเพื่อการศึกษาดีเด่น โดยพลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี ในรัชกาลที่ 9 ประธานอำนวยการโครงการฯประธานพิธี เป็นผู้ประทานรางวัล ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร

ทางด้าน รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ได้เปิดเผยความรู้สึกในการขึ้นรับรางวัลในครั้งนี้ว่า
“รู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เพราะว่าคนที่ทำรายการทุกคนอยากจะให้สุขภาพของคนไทยแข็งแรงดี ต้องขอขอบคุณคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ทำงบประมาณสร้างรายการดี ๆ ขอบคุณทาง BRIGHT TV ที่นำรายการของเราไปออก จนทำให้ประชาชนทั่วประเทศได้เห็นรายการดี ๆ ของเรา ขอบคุณมากเลยนะคะ”