คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “EEG for A-HA : จาก HA สู่ A-HA” โดยมี ศาสตราจารย์นายแพทย์อร่าม โรจนสกุล ตำแหน่งรักษาการรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธีและกล่าวเปิดการอบรม และยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ (พิเศษ) นายแพทย์วัชรพล  ภูนวล ผู้เยี่ยมสำรวจ สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) เป็นวิทยากรผู้บรรยายให้ความรู้แนวคิดพื้นฐานของ A-HA แก่ผู้สนใจและเข้าร่วมในโครงการครั้งนี้ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุม 910 ABC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี