Prof.Nishiyama Toshimasa, M.D., จาก Kansai Medical University เข้าเยี่ยมชมหน่วยงานต่าง ๆ ณ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์

ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้การต้อนรับ Prof.Nishiyama Toshimasa, M.D., จาก Kansai Medical University ประเทศญี่ปุ่น เข้าหารือความร่วมมือ ด้านการวิจัยและแลกเปลี่ยนนักศึกษาพร้อมทั้งศึกษาดูงานและเยี่ยมชมหน่วยงานต่าง ๆ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2560