ศูนย์โรคการนอนหลับ รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ประกาศ

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ตามประกาศคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  ลงวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2560  เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  ตำแหน่ง พยาบาล  คุณวุฒิ  ปริญญาตรี  จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่ง นักตรวจการนอนหลับ คุณวุฒิ ปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา สังกัด ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ ฝ่ายการแพทย์และทันตกรรม ศูนย์โรคการนอนหลับ รายละเอียดคลิก