โครงการ อาสาปันรัก สู่บ้านเด็กอ่อนพญาไท ครั้งที่ 3

ณ  สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ชมรม Rama Forward สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์และบุคลากรรามาธิบดีผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม  โครงการอาสาปันรัก สู่บ้านเด็กอ่อนพญาไท ครั้งที่ 3 วันเสาร์ที่  27 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ระหว่างเวลา 07.30 - 15.00 น. ณ สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท  ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี  เพื่อสร้างเสริมพัฒนาการเด็กและเพื่อเพิ่มช่องทางพัฒนาจิตใจและทักษะด้านวิชาชีพในด้านของการดูแลส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัย นอกจากนี้ ยังเป็นการจัดกิจกรรมเพื่อเรียนรู้การทำงานร่วมกัน การเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี มีความกล้าคิด กล้าแสดงออก ก่อให้เกิดปฏิสัมพันธ์ที่ดี  ทั้งยังก่อให้เกิดมุมมองความคิดใหม่ๆในการดำเนินชีวิตและเข้าใจถึงสภาพสังคม
.
ผู้ที่สนใจสอบถามราบละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่ ชมรม Rama Forward สโมสรนักศึกษารามาธิบดี facebookFanpage : Rama Forward @ramaforward
.
ด่วน! จำนวนจำกัด