โครงการ ระหว่างลักษณ์ ครั้งที่ 2 : ความรักระหว่างลักษณ์

ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์และบุคลากรรามาธิบดีผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม  โครงการ ระหว่างลักษณ์ ครั้งที่ 2 : ความรักระหว่างลักษณ์  ในวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ระหว่างเวลา 17.00 - 21.00 น. ณ ห้องกิจกรรมนักศึกษา ชั้น M อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
.
ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่ ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี facebookFanpage พบกันระหว่างบรรทัด @meetbetweenthelines
.
ด่วน! จำนวนจำกัด