พบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 7 ตอน 5 centimeters per second

พบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 7
ตอน 5centimeters per second

ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์และบุคลากรรามาธิบดีผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม พบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 7 ตอน  5centimeters per second  ในวันศุกร์ที่ 14  กันยายน พ.ศ. 2561 ระหว่างเวลา 17.30 - 21.00 น. ณ ห้องกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 1 อาคารหอพักนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีโดยภายในกิจกรรมประกอบด้วย การร่วม ชมภาพยนตร์เรื่อง 5centimeters per second พร้อมทั้งร่วมรับประทานอาหาร และอภิปรายแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆที่ได้รับหลังจากชมภาพยนต์
.
ผู้ที่สนใจสอบถามราบละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่ ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี facebookFanpage พบกันระหว่างบรรทัด @meetbetweenthelines
.
ด่วน! จำนวนจำกัด