พบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 8
ตอน Dallas buyer club

ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์และบุคลากรรามาธิบดีผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม  พบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 8 ตอน Dallas buyer club
 ในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ระหว่างเวลา 17.30 - 21.00 น. ณ ห้องกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 1 อาคารหอพักนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีโดยภายในกิจกรรมประกอบด้วยการร่วม ชมภาพยนตร์เรื่อง Dallas buyer club พร้อมทั้งร่วมรับประทานอาหาร และอภิปรายแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆที่ได้รับหลังจากชมภาพยนต์
.
ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่ ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี facebookFanpage พบกันระหว่างบรรทัด @meetbetweenthelines
.
ด่วน! จำนวนจำกัด