Fantasmusic : Tunes in Time

Fantasmusic Tunes in Time

ชมรมขับร้องประสานเสียง ร่วมกับชมรมดนตรีสากล สโมสรนักศึกษารามาธิบดี ขอเชิญ นักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์ บุคลากรรามาธิบดี และผู้สนใจ ร่วมชมและให้กำลังใจนักศึกษารามาธิบดี ในการแสดงดนตรี Fantasmusic Tunes in Time วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสแสดงความสามารถและพัฒนาทักษะทางด้านดนตรี และเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการเรียน และเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมในเรื่องความสามารถรอบด้านหรือพหุศักยภาพของนักศึกษารามาธิบดี
.
ผู้ที่สนใจสอบถามราบละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติได้ที่ ชมรมขับร้องประสานเสียง FacebookFanpage : RAMALODIES
.
เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย