งานกิจการนักศึกษา ขอเรียนเชิญคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมสวดพระอภิธรรมและพิธีพระราชทานเพลิงศพ ผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (กรณีพิเศษ) เพื่อแสดงถึงความเคารพสูงสุด และระลึกถึงพระคุณของอาจารย์ใหญ่ ตลอดจน ได้รำลึกและเทิดทูนเจตนารมย์ความเสียสละที่อาจารย์ใหญ่มีต่อการศึกษาด้านการแพทย์  ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพมหานคร