ข่าวประชาสัมพันธ์  (ดูทั้งหมด)

สโมสรนักศึกษารามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  ขอเชิญอาจารย์และนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร เข้าร่วม พิธีไหว้ครูรามาธิบดี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ระหว่างเวลา ๐๗.๓๐ - ๑๐.๓๐ น. ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล