สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม ก้าวแรกสู่กิจกรรม (First Step Camp)  ในวันที่ 24-25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ และ Phanhin Regent Exclusive Residence (R2)

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่ สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  facebookFanpage สโมสรนักศึกษารามาธิบดี - สนร..

.

ด่วน! จำนวนจำกัด