ชมรมดนตรีรามาธิบดีและชมรมสานฝันรามาธิบดี ร่วมกับ งานกิจการนักศึกษา ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีเข้าร่วมกิจกรรม โครงการดนตรีสานฝัน ครั้งที่ 1 ตอน ความต่างที่ไม่ต่าง ในวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงเรียนหมู่บ้านเด็กและสถานสงเคราะห์ผู้สูงอายุ เฉลิมราชกุมารี (หลวงพ่อลำไย) อ. เมือง จังหวัดกาญจนบุรี