ค่ายตะวันยิ้ม : scout boy scoit girl

อ.เมือง จ.สระบุรี

สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม โครงการค่ายตะวันยิ้ม ประจำปีการศึกษา 2562  ในวันที่ 22 - 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น และโรงเรียนวัดเขาจำปา  อ.เมือง จ.สระบุรี

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  FacebookFanpage สโมสรนักศึกษารามาธิบดี - สนร..

.

ด่วน! จำนวนจำกัด