เชิญร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด หัวข้อ "การให้"

เชิญร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด ในหัวข้อ
"การให้"

ชมรมหลังกล้องรามาธิบดี  สโมสรนักศึกษารามาธิบดี ร่วมกับ ชมรมถ่ายภาพรามาธิบดี ขอเชิญ อาจารย์ นักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร บุคลากร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมส่งผลงานภาพถ่ายเข้าประกวด
ในหัวข้อ " การให้ "
.
การประกวดมี 2 ประเภท
1 ส่งเป็นไฟล์ ขนาด 8 Megapixels ขึ้นไป ทาง email methee.bua@mahidol.edu
และ/หรือ
2 โพสต์ภาพใน Facebook , IG ตั้งเป็น สาธารณะ พร้อมใส่ #ramagiven
.
สามารถส่งผลงานได้ ภายใน วันที่ 2 กันยายน 2561 เวลา 23.00 น.
. .

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebookFanpage รามาเพ้อเจ้อ - RAMA'perture (ชมรมหลังกล้องรามาธิบดี)