พิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์รามาธิบดี รุ่น ๕๑ สู่ชั้นคลินิก

พิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์รามาธิบดี รุ่น ๕๑  สู่ชั้นคลินิก
วันศุกร์ที่  ๒๗  เมษายน  พ.ศ.  ๒๕๖๑
ณ หอประชุมอารี  วัลยะเสวี

งานกิจการนักศึกษา  ขอเชิญอาจารย์แพทย์ นักศึกษาแพทย์ และผู้ปกครอง เข้าร่วม พิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์แพทย์รามาธิบดี รุ่น ๕๑ สู่ชั้นคลินิก และร่วมฟังบรรยาย “วิชาชีพแพทย์...จากอดีตสู่ปัจจุบัน” และ“รามาธิบดี...นามนี้ที่พวกเรารักและเทิดทูน” โดย รศ.นพ.ศิริไชยหงษ์สงวนศรี และ ศ.เกียรติคุณ พญ. สยมพร  ศิรินาวิน ในวันศุกร์ที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ระหว่างเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี