แถลงข่าวการจัดละครเวทีการกุศล ครั้งที่ 10 (RAMA Drama 10th) เรื่อง Paper bird

" Paper bird "

เมื่อวันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ศาสตราจารย์นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา  คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานแถลงข่าวการจัดการแสดงละครเวทีการกุศล (RAMA Drama) ครั้งที่ 10 โดยในครั้งนี้ใช้ชื่อเรื่อง  Paperbird  ร่วมด้วย รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริไชย  หงษ์สงวนศรี  รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข  เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์  รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และตัวแทนนักศึกษาแพทย์จากละครเวที ประกอบด้วย พระเอก นางเอก นักแสดง และ ผู้กำกับละคร ร่วมงานแถลงข่าว โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างดี เนื่องจากทุกขั้นตอนของละครเวทีเกิดจากความสามารถของนักศึกษาแพทย์ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น การเขียนบท นักแสดง ออกแบบเสื้อผ้า ออกแบบและจัดทำฉากประกอบ ฯลฯ ซึ่งละครเวทีในครั้งนี้  จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  โดยเงินรายได้สมทบทุนโครงการละครเวทีการกุศล เพื่อนำเงินรายได้จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ

สนใจสามารถสอบถามข้อมูลการจำหน่ายบัตรได้ที่    คลิก

หรือที่ งานกิจการนักศึกษา ชั้น1 อาคารหอพักนักศึกษาแพทย์

โทรศัพท์  02-201-1788 , 02-201-1056