นักศึกษาคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีทั้ง 4 หลักสูตร เข้ารับทุนการศึกษา เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ครั้งที่ 2 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยคุณพรรณสิรี  คุณากรไพบูลย์ศิริ  ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นผู้แทนในการมอบทุนในครั้งนี้  เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564  และวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ณ สำนักงานมูลนิธิรามาธิบดีฯ

#คำว่าให้ไม่สิ้นสุด

#ramafoundation