กิจกรรมทั่วไป  (ดูทั้งหมด)

ประจำปีการศึกษา พ.ศ.๒๕๕๙

..
รศ.นพ.ศิริไชย  หงษ์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา   ศ.น.อ.นพ.อนันต์ โฆษิตเศรษฐ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาระดับปริญญา   พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ ๒ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และ คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมงานพิธีพระราชทานเพลิงศพ ผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา พ.ศ.๒๕๕๙  เพื่อเป็นการแสดงถึงความกตัญญูกตเวทิตา การแสดงความเคารพสูงสุด และระลึกถึงพระคุณของท่านอาจารย์ใหญ่ตลอดจนได้รำลึกและเทิดทูนเจตนารมณ์ของความเสียสละที่ท่านอาจารย์ใหญ่อุทิศต่อการศึกษาในด้านการแพทย์ อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝังจริยธรรม คุณธรรมอย่างต่อเนื่องต่อไป  ระหว่างวันที่ ๑๖-๑๗  มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๐  ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร  เขตบางเขน  กรุงเทพมหานคร