โครงการแนะนำคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีสู่รั้วโรงเรียนมัธยม

งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีสนับสนุนให้มีการจัดกิจกรรม โครงการ "แนะนำคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีสู่รั้วโรงเรียนมัธยม” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ให้โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายมีความเข้าใจถึงชีวิตการเรียนแพทย์พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาแพทย์ทราบถึงจุดเด่น และความภาคภูมิใจในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดี และการทำงานร่วมกันภายในคณะฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2560  ณ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์  จังหวัดนครปฐม