คุณนิภานันท์ ชูพจน์เจริญ มอบทุนการศึกษา 1,000,000 บาท สำหรับนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

คุณนิภานันท์ ชูพจน์เจริญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด (บาร์บีคิว พลาซ่า) คุณชนินทร์ ชูพจน์เจริญ และแพทย์หญิงนิภาภัทร์ วิศวชัยพันธ์  (แพทย์รามาฯ รุ่นที่ 33)  มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จำนวนเงิน 1,000,000 บาท โดย ศ.นพ.ปิยะมิตร  ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้รับมอบและ รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์  วิสุทธิพันธ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี, รศ.นพ.ศิริไชย  หงษ์สงวนศรี  รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา, ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายปฏิบัติการ ให้เกียรติมาร่วมแสดงความขอบคุณ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ณ สำนักงานคณบดี  อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี