ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่ผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ณ ห้อง L01 เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาและแสดงความเคารพอย่างสูงสุด และเทิดทูนในคุณงามความดีที่ท่านได้แสดงเจตนารมณ์ความเสียสละมอบร่างกายเพื่ออำนวยประโยชน์ต่อการศึกษาของนักศึกษาแพทย์ ณ ห้อง L01 ตึกกลม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตพญาไท โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส และผู้อำนวยการบริหารสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ เข้าร่วมในพิธีและร่วมถวายปัจจัยเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์