โครงการละครเวที” Rama D’RAMA ครั้งที่ ๑๐ "Paper Bird"

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้สนับสนุนให้นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ ๓  และชมรมนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี จัดโครงการละครเวที” Rama D’RAMA ครั้งที่ ๑๐ เรื่อง "Paper Bird" สนับสนุนโดยงานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา  เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตร และการบริจาคมอบให้กับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อีกทั้งยังเป็นการสร้างและพัฒนานักศึกษาตามพันธกิจของ๕ณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมุ่งเน้นการฝึกคิดนอกกรอบอย่างสร้างสรรค์ การมีคุณธรรม  จริยธรรม รวมไปถึงการส่งเสริมความมีพหุศักยภาพในตัวนักศึกษา และเพื่อนำรายได้จากการแสดงละครเวทีเข้าสมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้รับบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพอย่างทั่วถึง  เมื่อวันที่ ๓๐ มิถุนายน- ๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๐  ณ หอประชุมอารี  วัลยะเสวี  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล