กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”

กิจกรรม  Faculty hours  เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”

งานกิจการนักศึกษา  สำนักงานการศึกษา ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม Faculty hours  เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”

วิทยากรโดย  นพ.พงศ์ธร ลิ้มทองไพศาล  ศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 23 ที่ปรึกษาทางการเงิน คุณวุฒิ FChFP, IARFC ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริษัท.อลิอันซ์ อยุธยาประกันชีวิต

และ นายภาคภูมิ สุทธิพันธ์ ที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท Wealth infinite plus  เจ้าของเพจ Facebook “Poomplanner

มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอมุมมอง ความรู้ ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับการจัดการภาษี การจัดการเงินเบื้องต้น และเทคโนโลยีการเงินการลงทุนใหม่สู่ยุคดิจิทัลและเทคโนโลยีธุรกรรมการเงินอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ในอนาคตอันใกล้ที่จะมาถึงของนักศึกษาแพทย์

เมื่อวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563  ระหว่างเวลา 14.00-16.30 น. ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เอื้อเฟื้อภาพถ่ายโดยงานสื่อสารองค์กร