เดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

งาน เดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน
วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ.2560

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2560 ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดงาน “เดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” ซึ่งถือเป็นกิจกรรมเพื่อสุขภาพครั้งแรกที่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ที่พร้อมจะเปิดดำเนินการในปี 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และนายกมล เชียงวงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกล่าวเปิดงานและปล่อยตัวนักวิ่งทั้งในระยะ 21 กิโลเมตร และ 10.5 กิโลเมตร โอกาสนี้ คณะผู้บริหารคณะฯ นักศึกษารามาธิบดี ทุกหลักสูตร บุคลากรรามาธิบดี หน่วยงานต่างๆ ในจังหวัดสมุทรปราการ และประชาชน ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก