ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีแก่

ในโอกาสที่ได้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าร่วม
โครงการการจัดทำรายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา
เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence: EdPEx) รอบที่หนึ่ง
จากทั้งหมดที่ยื่นรายงาน จำนวน 44 คณะ 19 สถาบันทั่วประเทศ
โดยมีสถาบัน/คณะวิชาที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฯจำนวนทั้งสิ้น 4 คณะวิชา คือ
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
และคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
เมื่อวันที่ 27 มกราคม 25