ขยายวันรับสมัครงานเดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

วัตถุประสงค์
กิจกรรมวิ่ง “รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” จัดขึ้นเพื่อต้องการกระตุ้นให้ประชาชนที่สนใจและรักในการดูแลสุขภาพตนเอง ได้มีเวทีในการออกกำลังกายผ่านรูปแบบการวิ่งและเดินเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทั่วประเทศไทยและประชาชนในพื้นที่อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับทราบข้อมูลของการก่อสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
วันที่จัดงาน
10 ธันวาคม 2560 ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
กลุ่มเป้าหมาย
คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล หน่วยงานภายนอกภาครัฐ-เอกชน และประชาชนทั่วไป
ระยะทางและค่าสมัคร
  • ระยะ 3 กิโลเมตร 400 บาท
  • ระยะ 10.5 กิโลเมตร 400 บาท
  • ระยะ 21 กิโลเมตร 600 บาท
กติกาการแข่งขัน

รางวัล

วันที่รับสมัคร
  1. รับสมัครที่ ศูนย์การค้า Robinson Lifestyle สมุทรปราการ ชั้น 1 วันที่ 10 กันยายน 2560
  2. รับสมัครที่ บูธ ชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (ถนนพระรามที่ 6) วันที่ 13-15 กันยายน 2560
  3. รับสมัครทางออนไลน์ http://med.mahidol.ac.th/running วันที่ 21 กันยายน 2560
คุณสมบัติประกอบการสมัคร
  1. อายุต้องตรงตามประเภทของผู้แข่งขัน (คำนวณอายุจาก พ.ศ.ปัจจุบัน ลบ พ.ศ.เกิด)
  2. ต้องใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชน 1 เลข ต่อ 1 คน เท่านั้น
  3. กรอกเอกสารถูกต้องตรงตามบัตรประชาชน (มีผลต่อการรับรางวัล)
แบบเสื้อ
  1. เสื้อที่ระลึก

*ขนาดเสื้อ :   SS (รอบอก 34 นิ้ว)
                       S (รอบอก 36 นิ้ว)
                       M (รอบอก 38 นิ้ว)
                        L (รอบอก 40 นิ้ว)
                      XL (รอบอก 42 นิ้ว)
                    XXL (รอบอก 44 นิ้ว)

2. เสื้อ Finisher สำหรับผู้เข้าเส้นชัยระยะ 21 กิโลเมตร

S (รอบอก 36 นิ้ว)
                       M (รอบอก 38 นิ้ว)
                        L (รอบอก 40 นิ้ว)
                      XL (รอบอก 42 นิ้ว)
                    XXL (รอบอก 44 นิ้ว)
แบบเหรียญ
  1. เหรียญที่ระลึกระยะ 3 k