ขอแสดงความยินดี

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล  ที่เอกสารตีพิมพ์ผลงานวิจัย เรื่อง Instrument translation process: A methods review
(Cited 163 time(s)) ติดอันดับ 6 ใน 10  Most Cited Articles ในฐานข้อมูล Scopus ของคณะแพทยศาสตร์  โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล (ข้อมูล ณ วันที่ 23 ก.ย. 56)