โครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 452โครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 452

ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบพัสดุในโครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 452 ให้แก่ มูลนิธิประชาสงเคราะห์ ไทย – กัมพูชา ซ.รามอินทรา 74 แขวงคันนายาว กรุงเทพฯ จำนวน 30 รายการ โดยมีนายนิทัศน์ เรืองวิทยาโชติ  ประธานมูลนิธิประชาสงเคราะห์ ไทย – กัมพูชา เป็นผู้รับมอบ
     เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล