ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บริจาคพัสดุจำนวน 8 รายการ ในโครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 582 ให้แก่โรงพยาบาลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยได้รับเกียรติจาก นพ.นรินทร์ อจละนันท์ หัวหน้าศูนย์ส่องกล้อง ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้มอบ

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 ฝ่ายการพัสดุ ชั้น 2 อาคารพัสดุ