ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บริจาคพัสดุในโครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 379 ให้แก่ โรงพยาบาลชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ประเมินราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 500,000 บาท โดยมี ผศ.พญ.สมใจ  แดงประเสริฐ  หัวหน้าภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้แทนจากฝ่ายการพัสดุ เป็นผู้มอบ
       เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม  2560 ณ ชั้น 2 อาคาร 1 ภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล