ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บริจาคพัสดุในโครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 381 ให้แก่ศูนย์ช่วยเหลือผู้ลี้ภัยในเขตเมือง สามเสนใน กรุงเทพมหานคร ประเมินราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 1,000 บาท โดยมีคุณสมพร โชติวิทยธารากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้มอบ
       วันที่ 28 กันยายน 2560 ณ ฝ่ายการพัสดุ ชั้น 2 อาคารบำบัดน้ำเสีย