การประชุมวิชาการนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลประจำปี พ.ศ. 2564 COVID-19: มุ่งสร้างโลกที่มีสุขภาวะและความเท่าเทียม

ขอเชิญรับชม Facebook Live

“มหาวิทยาลัยมหิดล : ภูมิปัญญาและนวัตกรรมไทยสู้โควิด-19”
“Wisdom and Innovation against COVID-19”

วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 19.00-20.30 น.

วิทยากร :

1. ศ. ดร. นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
  2. ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
  3. ศ. ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  4. ผศ. นพ.วีระพงษ์ ภูมิรัตนประพิณ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล
  5. รศ. ดร.จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  6. รศ. ดร.ชะนวนทอง ธนสุกาญจน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ถ่ายทอดสดผ่าน Facebook สปสช. www.facebook.com/NHSO.Thailand/

PMAC 2021 Virtual Field trips