ประกาศคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระบบโควตา มหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา ๒๕๕๔

.......................................................
มหาวิทยาลัยมหิดล และ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคล
เข้าศึกษา ระบบโควตา ปีการศึกษา ๒๕๕๔ สำหรับ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ของคณะแพทยศาสตร์
โรงพยาบาลรามาธิบดี เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าศึกษา

เอกสารประกาศคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระบบโควตา มหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา๒๕๕๔

หนังสือยืนยันการเข้าศึกษาในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔