รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ส่งมอบโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ Artificial Intelligence (AI)รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ส่งมอบโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ Artificial Intelligence (AI)

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และคณะผู้บริหารของกระทรวงฯ ส่งมอบโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ Artificial Intelligence (AI) ในการประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อวิเคราะห์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Novel coronavirus, SARS-COV-2) โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ยังได้เยี่ยมชมห้องฟิล์มใหญ่ เพื่อดูผลการประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อวิเคราะห์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Novel coronavirus, SARS-COV-2) โดยโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ Artificial Intelligence (AI) อีกด้วย

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2563 ณ หน่วยรังสีวินิจฉัย ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล