คณบดีมอบของที่ระลึกขอบคุณ บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)คณบดีมอบของที่ระลึกขอบคุณ บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกขอบคุณ บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ในโอกาสให้การสนับสนุนการพัฒนาระบบการเงินและการบัญชีสำหรับการจัดการทุนวิจัยของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นอย่างดี

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุม 2 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร