ละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 12 "ก่อนฟ้าจะสาง เดอะมิวสิคัล"

ละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 12 ก่อนฟ้าจะสาง เดอะมิวสิคัลละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 12 ก่อนฟ้าจะสาง เดอะมิวสิคัลละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 12 ก่อนฟ้าจะสาง เดอะมิวสิคัลละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 12 ก่อนฟ้าจะสาง เดอะมิวสิคัลละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 12 ก่อนฟ้าจะสาง เดอะมิวสิคัลละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 12 ก่อนฟ้าจะสาง เดอะมิวสิคัล

ชมรมนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดละครเวทีการกุศล ครั้งที่ 12 "ก่อนฟ้าจะสาง เดอะมิวสิคัล" รอบปฐมทัศน์ เพื่อร่วมสมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการแสดง ท่ามกลางผู้สนใจเข้าร่วมชมละครเวทีในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล