ทำบุญเดือนเกิดบุคลากรประจำเดือนมีนาคมทำบุญเดือนเกิดบุคลากรประจำเดือนมีนาคมทำบุญเดือนเกิดบุคลากรประจำเดือนมีนาคม

สำนักงานสวัสดิการรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนมีนาคม โดยมี อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีพิธีตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้า และถวายสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป
    เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร