ประชุมสามัญประจำปี 2561

ประชุมสามัญประจำปี 2561ประชุมสามัญประจำปี 2561ประชุมสามัญประจำปี 2561

องค์กรแพทย์รามาธิบดี ร่วมกับ สภาอาจารย์รามาธิบดี จัดประชุมสามัญประจำปี 2561 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการประชุม ภายในงานมีการเสวนา ในหัวข้อ “Smart Life, Smart Money, Smart Doctor: How to be there?” โดยวิทยากร รศ. นพ.ธันย์ สุภัทรพันธ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล คุณภาววิทย์ กลิ่นประทุม ที่ปรึกษาการลงทุนบริษัทฟลักทรัพย์บัวหลวง ดำเนินรายการโดย ผศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร ประธานสภาอาจารย์รามาธิบดี รุ่นที่ 23

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี