สำนักงานวิจัย วิชาการและนวัตกรรม งานบริการวิชาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม “Next-Gen Sequencing 101 : Clinical Exome & Target Region Sequencing Workshop” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์วสันต์  จันทราทิตย์  หัวหน้าหน่วยไวรัสวิทยาและจุลชีววิทยาโมเลกุล ภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมทั้งนำเข้าเยี่ยมชม งานด้านไวรัสวิทยาและจุลชีววิทยาโมเลกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ในครั้งนี้ด้วย
     วันที่  17-19 กุมภาพันธ์ 2557   ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี