โครงการ Charity ครั้งที่ 222

นางเพ็ญรุ่ง  ยงศิริกุล หัวหน้าฝ่ายพัสดุ  พร้อมด้วยผู้แทนจากฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบพัสดุ จำนวน 45 รายการ ให้กับโรงเรียนบ้านน้ำลาด ต.ทุ่งกระบำ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี  โดยมีราคาประเมิน 7100 บาท (เจ็ดพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)
     เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์  2557  ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี