กิจกรรมถ่ายทอดสด “วันเอดส์โลก 2564”กิจกรรมถ่ายทอดสด “วันเอดส์โลก 2564”กิจกรรมถ่ายทอดสด “วันเอดส์โลก 2564”กิจกรรมถ่ายทอดสด “วันเอดส์โลก 2564”

สาขาวิชาโรคติดเชื้อ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊กรามาแชนแนล เนื่องใน “วันเอดส์โลก 2564” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. พญ.ศศิโสภิณ เกียรติบูรณกุล หัวหน้าสาขาวิชาโรคติดเชื้อ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมอาจารย์แพทย์ เภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคเอดส์ และเซเลบริตี้ของเมืองไทย ร่วมพูดคุยและให้ความรู้ รวมถึงสร้างทัศนคติที่ดีต่อการใช้ชีวิตประจำวันร่วมกับผู้ติดเชื้อเอชไอวี

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุม ชั้นใต้ดิน อาคารสุโขเพลส คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล