พิธีเปิดและส่งมอบพื้นที่ปรับปรุงหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเด็ก และรับมอบเครื่องช่วยหายใจทารกแรกเกิดแบบความถี่สูงฯพิธีเปิดและส่งมอบพื้นที่ปรับปรุงหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเด็ก และรับมอบเครื่องช่วยหายใจทารกแรกเกิดแบบความถี่สูงฯพิธีเปิดและส่งมอบพื้นที่ปรับปรุงหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเด็ก และรับมอบเครื่องช่วยหายใจทารกแรกเกิดแบบความถี่สูงฯพิธีเปิดและส่งมอบพื้นที่ปรับปรุงหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเด็ก และรับมอบเครื่องช่วยหายใจทารกแรกเกิดแบบความถี่สูงฯพิธีเปิดและส่งมอบพื้นที่ปรับปรุงหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเด็ก และรับมอบเครื่องช่วยหายใจทารกแรกเกิดแบบความถี่สูงฯพิธีเปิดและส่งมอบพื้นที่ปรับปรุงหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเด็ก และรับมอบเครื่องช่วยหายใจทารกแรกเกิดแบบความถี่สูงฯ

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน ในพิธีเปิดและส่งมอบพื้นที่ปรับปรุงส่วนคัดกรองหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเด็กและรับมอบเครื่องช่วยหายใจทารกแรกเกิดแบบความถี่สูงให้หอผู้ป่วย ICU เด็ก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก สโมสรไลออนส์สากลภาครวม 310 ประเทศไทย โดยมี รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ศ. นพ.อนันต์นิตย์ วิสุทธิพันธ์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมในพิธี
      เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 และ หน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเด็ก ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล