งานมติชน Healthcare 2019 ภายใต้แนวคิด เรียนรู้ สู้โรคงานมติชน Healthcare 2019 ภายใต้แนวคิด เรียนรู้ สู้โรคงานมติชน Healthcare 2019 ภายใต้แนวคิด เรียนรู้ สู้โรคงานมติชน Healthcare 2019 ภายใต้แนวคิด เรียนรู้ สู้โรค

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และงานสื่อสารองค์กร ร่วมออกบูธในงานมติชน “Healthcare 2019” ภายใต้แนวคิด เรียนรู้ สู้โรค ภายในงานมีกิจกรรมตรวจสุขภาพ ให้บริการแก่ประชาชนที่มาลงทะเบียนร่วมงานฟรี อาทิ ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ฟรีสำหรับผู้มีอายุ 65 ปี ขึ้นไป จำนวน 100 คน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหาพิธีบรมราชาภิเษก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 คัดกรองภาวะซึมเศร้า ปรึกษาการใช้ยาจากเภสัชกร ตรวจมวลร่างกายด้วยเครื่อง Inbody ตาราง 9 ช่อง เต้นแอโรบิค นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรม “ได้บุญ ลุ้นโชค” ซึ่งรายได้มอบให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ
      เมื่อวันที่ 27-30 มิถุนายน 2562 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็คเมืองทองธานี