ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายนทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายนทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายนทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายน

สำนักงานสวัสดิการรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายน โดยมี ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีพิธีตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้า และถวายสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป ซึ่งมีบุคลากรรามาธิบดีเข้าร่วมงานในครั้งนี้จำนวนมาก
     วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร