งานมหกรรมคุณภาพถนนราชวิถี ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพถนนราชวิถี ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพถนนราชวิถี ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพถนนราชวิถี ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพถนนราชวิถี ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพถนนราชวิถี ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561

นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนคณะฯ ร่วมเปิดงาน “มหกรรมคุณภาพถนนราชวิถี ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561” โดยมี นพ.ณรงค์ อภิกุลวณิช รองอธิบดีกรมการแพทย์ กล่าวเปิดงาน และ นพ.วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ กล่าวรายงานความเป็นมาและวัตถุประสงค์การจัดงาน ซึ่งในปีนี้สถาบันมะเร็งแห่งชาติ รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ซึ่งมีสถาบันทางการแพทย์บนถนนราชวิถีจำนวน 8 สถาบันเข้าร่วมงาน ได้แก่ โรงพยาบาลราชวิถี สถาบันโรคผิวหนัง โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี สถาบันมะเร็งแห่งชาติ สถาบันประสาทวิทยา และคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ภายใต้หัวข้อ “คุณภาพ ยุค 4.0 เพื่อการดูแลสุขภาพที่ยั่งยืน: Quality 4.0 for sustainable health care” ซึ่งมีบุคลากรของทุกสถาบันให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
      เมื่อวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมสมชาย สมบูรณ์เจริญ ชั้น 5 อาคารดำรงนิราดูร สถาบันมะเร็งแห่งชาติ